• alt_img
  • alt_img
  • alt_img
  • alt_img
  • alt_img
Công Nghệ Mới

 

 

CHÁY TERMINATOR INTERNATIONAL PTE LTD là một công ty có trụ sở Singapore được thành lập vào năm 2012 để sản xuất thân thiện với môi bình dập lửa - một công nghệ tiên tiến trong phòng cháy chữa cháy mà đặt môi trường đầu tiên.

Đó là một thực tế nổi tiếng trong ngành công nghiệp mà có thể được chứa cháy lây lan và gây thiệt hại lớn cho người và tài sản, nếu xử lý trong vòng 25 giây đầu tiên *. Căn cứ vào thực tế này, Fire Terminator International Pte Ltd đã đưa ra một loạt các sáng tạo, hiệu quả, nhỏ gọn và thuận tiện bình chữa cháy được bảo trì miễn phí và gây ra thiệt hại bằng không. Quan trọng nhất, chúng tôi muốn sản phẩm của chúng tôi là xanh.

The Fire Terminator loạt các sản phẩm là người dùng thân thiện. Đó là ánh sáng và nhỏ gọn và có thể dễ dàng được sử dụng bởi bất cứ ai - thanh niên, người già, thậm chí cả những người khuyết tật.

Sản phẩm của chúng tôi có một thời gian sử dụng từ 3 đến 5 năm.

Điều gì thúc đẩy chúng tôi?
Nguyện vọng của chúng tôi là:
Hãy là một nhà sản xuất có trách nhiệm và đáng tin cậy của màu xanh lá cây bình dập lửa.
Sản xuất bình dập lửa mà giá cả phải chăng, nhỏ gọn, thuận tiện, có khả năng, sạch sẽ và bảo trì miễn phí với số không-thường thiệt hại.
Tại sao chọn chúng tôi?
Chúng tôi mong muốn:
Cách mạng hóa cách bạn bảo vệ gia đình, gia đình và tài sản của bạn khỏi tác hại của lửa và mất mát.
Trao quyền cho bạn bằng cách đặt trong tầm tay của bạn một sản phẩm đáng tin cậy và hiệu quả.
Đặt một nụ cười trên khuôn mặt của bạn xuất phát từ việc bảo đảm có một Terminator cháy trong tầm tay.
* LƯU Ý: Chỉ cố gắng để đưa ra cháy nếu bạn phát hiện ra nó trong giai đoạn ban đầu của nó. Ghi chú rằng thậm chí một ngọn lửa nhỏ có thể trở thành một địa ngục trong vài phút.

 

Bản Quyền Thuộc Công Ty TNHH Thiết Bị PCCC VIỆT - SING